Phe Ta Phe Địch - Nguyễn Thùy Trang


Ghi chú: Cô Nguyễn Thùy Trang là một nhà báo độc lập, thường đăng tải nhiều nguồn tin khá chính xác và có nhiều đọc giả tin tưởng.


Trước khi đưa tin về sự kiện quan trọng, Thùy Trang khẳng định là KHÔNG có thằng Cộng Sản nào tốt cả, tuy nhiên nguồn tin Tình Báo chỉ nêu rõ vấn đề sự thật là ai dính dáng tới Trung Quốc (TQ) và ai không.

Trước hết nói về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng, ông không phải là người cải cách hay thân Mỹ bỏ Trung. Trung Quốc rất ghét Nguyễn Tấn Dũng là điều hiển nhiên.

Trong nội bộ, Bộ Tứ hiện nay có 4 nhân vật, 2 theo Trung Quốc là Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Sinh Hùng và 2 cùng một phe là Trương Tấn Sang và Nguyễn Tấn Dũng.

Các bạn nhìn thấy trong thời gian qua có nhiều bài báo bênh vực Nguyễn Tấn Dũng để đánh Trương Tấn Sang và ngược lại. Những bài báo và Blogs đó chính là của tình báo Hoa Nam, họ muốn chia rẽ Sang và Dũng để dễ bề khuynh đảo.

Mặt khác các bạn cần biết là Trần Đại Quang, tại Kỳ họp thứ nhất Quốc hội Khóa XIII, được Quốc hội (Đa số là phe Dũng) phê chuẩn làm Bộ trưởng Bộ Công an.

Ngày 5 tháng 12 năm 2011, Trần Đại Quang được Trương Tấn Sang phong hàm Thượng tướng Công an Nhân dân.

Ngày 29 tháng 12 năm 2012, lần nữa Quang được Sang phong lên thành Đại tướng Công an Nhân dân.

Trần Đại Quang bị tình báo Trung Quốc tung tin lên mạng, cho rằng ông khai man tuổi và lấy bằng cấp của một người trùng tên đã chết. Tất cả các tin tức nầy đều là GIẢ để nhầm triệt hạ uy tín Trần Đại Quang.

Như vậy chúng ta thấy phe (tạm gọi ) đối đầu với Trung Quốc có Sang, Dũng và Trần Đại Quang.

Trở lại chuyện Nguyễn Tấn Dũng bị ám sát hụt lần thứ NHẤT tại nhà riêng tại Sàigòn:

- Khoảng gần 5 giờ sáng ngày 10 tháng 2 năm 2007, tình báo Hoa Nam đã gài thuốc nổ tương đương 30kg TNT được đựng trong 2 bao cát đặt ngay phía sau bức tường, phía dưới phòng ngủ của Nguyễn Tấn Dũng.

Sức nổ kinh hoàng của 2 bao TNT đã làm sập bức tường cao trên 2 thước, bể sập cửa sổ nơi Nguyễn Tấn Dũng đang ngủ nhưng chỉ làm bị thương chứ không chết.

- Vào đầu tháng 5, năm 2014, một vụ bắn tỉa nhắm vào Nguyễn Tấn Dũng lúc ông đang ngồi trong xe, tuy nhiên viên đạn chỉ trượt qua kính chống đạn, lần nữa Nguyễn Tấn Dũng thoát chết trong gang tấc.

Hiện nay chỗ ở của Nguyễn Tấn Dũng gần như bí mật và được sự bảo vệ nghiêm của nhân viên tình báo “nước ngoài”.

- Đúng 22 ngày, sau khi Nguyễn Tấn Dũng bị ám sát hụt, tức vào ngày 22/5/2014, một phái đoàn của Mỹ mang danh “đại diện Tập đoàn Dầu khí Exxonmobil (Hoa Kỳ)” do ông Peter P. Clark và ông Raymond E. Jones, Phó Chủ tịch Tập đoàn dẫn đầu đến Việt Nam, nhưng trong thực chất thì người CẦM đầu cho “Tập đoàn Dầu khí” Hoa Kỳ chính là Lê Hoàng, một nhân viên “nước ngoài” đến hỗ trợ cho Nguyễn Tấn Dũng.

Phái đoàn nầy được Trương Tấn Sang mời vào Phủ Chủ Tịch tiếp đón. Phái đoàn Mỹ từ chối lời mời gặp Nguyễn Phú Trọng trong cùng thời điểm nầy.

- Vào tháng 3/2015, Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang sang thăm Mỹ, không phải là để kỷ niệm 20 năm bình thường hóa quan hệ Việt – Mỹ; thực ra chuyến đi nầy rất quan trọng trong việc nhờ cậy tình báo “nước ngoài” để truy lùng bọn Hoa Nam đang hoạt động chằng chịt tại Việt Nam.

Theo tình hình như hiện nay thì PHE NGUYỄN TẤN DŨNG rất mạnh và đang đảo ngược tình thế. Các báo chí và Đài Truyền Hình đang chỉa mũi dùi tấn công Công An Hà Nội và các Lãnh Đạo Hà Nội cùng phe với Nguyễn Phú Trọng đang đi đêm với Trung Quốc.
Nếu tình hình nầy được tiếp tục giữ vững như vậy thì trong một thời gian ngắn thôi, nước Việt Nam sẽ có Thể chế ĐA NGUYÊN.

(*) Ghi chú thêm: Hiện nay trên mạng xuất hiện nhiều bài TỐ CÁO Nguyễn Tấn Dũng thân Trung Quốc và là người đã đưa Hoàng Trung Hải vào chức phó Thủ Tướng bla bla bla … Tất cả tin trên có khả năng cao là của Hoa Nam tung ra để triệt hạ Nguyễn Tấn Dũng.